Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

Lý do bạn cần công ty đòi nợ hợp pháp.

Hiện tại, tỉ lệ đầu tư của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và các tỉnh thành phía nam nói riêng đang phát triển. Song cùng với đó cũng không ít các doanh nghiệp rơi vào tình trạng “nợ khó đòi”

Với tình trạng “ nợ khó đòi” đang diễn ra phức tạp như hiện nay, thì “đòi nợ” như thế nào để hợp pháp và được “thu hồi nợ” một cách tốt nhất. Nhắc đến “đòi nợ”, đa phần ai cũng nghĩ đến những anh chị giang hồ, xăm trổ “xiết nợ” gây áp lực cho “con nợ”. Cũng không ít những công ty đòi nợ bất hợp pháp vẫn đang hoạt động mạnh mẽ. Vậy làm sao để các chủ doanh nghiệp lựa chọn được công ty uy tín để giao cho họ nhiệm vụ “ đòi nợ”.

Đại Thiên - Công ty đòi nợ thuê nằm trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2016 và là công ty đòi nợ hợp pháp uy tín, hiệu quả nhất khu vực phía nam. Hỗ trợ đội ngũ luật sư “tư vấn đòi nợ” với nhiều năm kinh nghiệm cho các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dựa trên điều khoản của Pháp luật và tuân thủ theo quy định của nhà nước, các “công ty đòi nợ” hiện nay nói chung và Công Ty đòi nợ Đại Thiên nói riêng đã và đang hoạt động một cách hợp pháp với các quy định sau:

Chỉ những doanh nghiệp được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ đòi nợ mới được phép hoạt động dịch vụ đòi nợ.

Hoạt động dịch vụ đòi nợ thực hiện theo hợp đồng ủy quyền được ký kết giữa chủ nợ hoặc khách nợ với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đòi nợ trong phạm vi quyền được pháp luật công nhận.

Căn cứ theo nghị định số 104/2007/NĐ-CP ngày 14 tháng 6 năm 2007 của Chính phủ về việc kinh doanh “dịch vụ đòi nợ” và nghị định số 96/2016/NĐ-CP ngày 01 tháng 07 năm 2016 của Chính phủ quy định. Công ty đòi nợ Đại Thiên đang tuân thủ đúng về điều kiện an ninh , trật tự với các doanh nghiệp, cá nhân.

Công ty TNHH dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên luôn tuân thủ đúng pháp luật và đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bên cạnh đó, công ty Đại Thiên cũng chú trọng vào kinh nghiệm và kiến thức pháp luật, trau dồi đội ngũ nhân viên. Nhằm xây dựng một công ty Đại Thiên uy tín, chất lượng. Phù hợp với yêu cầu của khách hàng và sự phát triển tiến bộ của xã hội.

top