Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

Giang hồ Hải Phòng đi đòi nợ gây náo loạn Sài Gòn

Một nhóm giang hồ được cho là đến từ Hải Phòng kéo đi đòi nợ thuê, sau đó đánh nhau với một nhóm người khác gây náo loạn đường phố TP HCM.

Vụ việc xảy ra khoảng 10 giờ 30 ngày 8-12, tại giao lộ 3 tháng 2 – Lê Hồng Phong (phường 12, quận 10, TP HCM).

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên xuất hiện nhóm thanh niên xăm trổ đầy mình đi trên nhiều xe tay ga mang biển số Hải Phòng đến đòi nợ nhóm người đang bán hàng tại giao lộ trên. Sau một hồi nói chuyện thì 2 bên xảy ra cự cãi, rồi xông vào hỗn chiến gây náo loạn đường phố.

Nhóm người bán hàng đã dùng tuýp sắt xông vào tấn công khiến một người trong nhóm đi đòi nợ thuê bị thương ở tay. Một số người dân chứng kiến đã gọi điện cấp báo công an đến giải quyết.

Ít phút sau lực lượng Công an quận 10 phối hợp cùng Công an phường 12 có mặt tại hiện trường thì 2 nhóm người trên mới quăng hung khí bỏ chạy. 2 thanh niên không chạy kịp bị công an khống chế đưa về phường lấy lời khai phục vụ điều tra.

Kiểm tra trong cốp xe của nhóm đối tượng đến từ Hải Phòng, công an thu giữ nhiều sổ sách ghi chép nghi liên quan đến đường dây cho vay nặng lãi.

top