Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

ĐỖ NGỌC HOAN: “Công ty Đại Thiên luôn cổ vũ và ủng hộ tôi!”.

Sinh ra ở vùng đất võ Bình Định, vốn chẳng là cái tên xa lạ gì nữa khi Đỗ Ngọc Hoan đã đạt danh hiệu kiện tướng Boxing Việt Nam, và từng giữ ngôi Á Quân tại giải Let’s Viet năm 2016.

Sau khoảng thời gian 2 năm tạm “treo găng”, Ngọc Hoan đã trở lại sàn đấu Boxing với phong độ tập luyện khá tốt trước giải Boxing HBF lần 1 – 2018. Trong lần trở lại này, Ngọc Hoan sẽ so găng với tay đấm người Mỹ Vadis Frone (CLB Victory MMA) ở hạng cân 63 kg. Được biết đối thủ của Hoan có chiều cao và sải tay vượt trội. Khi nhắc đến đối thủ của mình, Ngọc Hoan chia sẻ: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ xem nhẹ bất kì đối thủ nào trên sàn đấu. Dù rằng tôi có số năm luyện tập nhiều hơn đối thủ”.Thời gian tạm nghỉ khỏi sàn đấu, Ngọc Hoan làm việc tại Công ty Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiện. Võ sĩ sinh năm 1996 này chia sẻ “Vừa đi làm vừa tập luyện là điều khó khăn đối với Hoan rất nhiều. Nhưng Hoan may mắn lắm vì công ty Đại Thiên đã luôn cổ vũ và ủng hộ Hoan. Trước giải đấu lần này, phía công ty Đại Thiên đã cố gắng hỗ trợ cho Hoan. Dành thời gian cho Hoan tập luyện nhiều hơn, cả về vấn đề tài chính lẫn vấn đề dinh dưỡng trong từng bữa. Công ty đã dành hết ưu ái cho Hoan để Hoan có trạng thái tốt nhất trong ngày thi đấu”.


Chàng võ sĩ trẻ này luôn có ước mơ tự mình mỏ một phòng tập võ và có thể dạy võ cho trẻ em nghèo. Chính vì vậy Hoan luôn cố gắng hết sức mình để chiến thắng trong giải HBF 01 – Pro Boxing Tournament ngày 30/09/2018 sắp tới. “Vừa có thể chiến thắng góp phần bước gần hơn tới ước mơ của mình, vừa có thể khẳng định được mọi sự cổ vũ cũng như ủng hộ mà Công ty Đại Thiên dành cho tôi luôn là đúng.!”- Đỗ Ngọc Hoan chia sẻ.
top