Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC – THỂ THAO Ở ĐẠI THIÊN

Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên là công ty luôn chú trọng về chất lượng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, công ty Đại Thiên luôn quan tâm, đặt công tác chăm lo đời sống văn hoá, tinh thần và thể dục thể thao của các anh em trong công ty lên hàng đầu.

Trong nhịp sống hiện đại, luyện tập thể dục thể thao được xem là phương pháp giúp cá nhân và tập thể giữ gìn sức khoẻ. Với sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty Đại Thiên nên phong trào thể dục thể thao ngày càng đẩy mạnh. Sau những giờ làm việc, các anh em đội nghiệp vụ giúp nhau tập luyện thể thao, mỗi một cá nhân trong công ty Đại Thiên đều có một thế mạnh riêng của mình. Do vậy, tăng cường tập luyện thể thao trong công ty, vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi, vừa góp phần nâng cao sức khoẻ, đời sống tinh thần, xây dựng nếp sống lành mạnh trong toàn công ty.


Đi đầu trong phong trào thể thao của công ty Đại Thiên, anh Nguyễn Trần Chung đã tham gia giải cờ tướng do CLB Doanh nhân Hai Mươi Ba Mươi trực thuộc Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức. Cờ tướng vốn là môn thể thao trí tuệ, đầy hấp dẫn, ngoài giải trí, cờ tướng còn giúp người chơi hoạt động trí óc, kích thích tư duy và sáng tạo.Sau những vòng đấu loại, anh Chung đã mang về huy chương Đồng cho mình và công ty Đại Thiên. Trao đổi với anh Chung về thành tích mà anh đạt được trong cuộc thi vừa rồi, anh Chung chia sẻ: bên cạnh sự cố gắng của tôi, còn là sự khích lệ, ủng hộ của ban lãnh đạo công ty Đại Thiên. Không chỉ có vậy, anh em trong đội nghiệp vụ cũng luôn sát cánh bên cạnh cổ vũ. Mặc dù không dành được giải nhất trong cuộc thi, nhưng đây là bàn đạp để tôi cố gắng hơn trong các phong trào thể thao khác.

top