Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

Công ty đòi nợ Đại Thiên: “Chúng tôi sinh ra để đòi nợ”.

Công ty dịch vụ đòi nợ Đại Thiên nằm trong TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2016. Dựa trên pháp luật, công ty đòi nợ Đại Thiên luôn dẫn đầu trong việc hợp pháp uy tín cũng như hiệu quả nhất Tp.Hồ Chí Minh.

Đứng trước nguy cơ “tồn tại hay suy thoái” của cá nhân cũng như doanh nghiệp do sự phức tạp trong sự mất cân đối ngân sách cũng như nợ bắt buộc trả. Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên đã trở thành đơn vị giúp đỡ cho rất nhiều mối lo nợ tồn đọng của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với tiêu chí hoạt động “Pháp luật đặt lên hàng đầu” và tiêu chí: CHUYÊN NGHIỆP-HIỆU QUẢ-NHANH CHÓNG. Công ty luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đa số khách hàng.Đi vào hoạt động được nhiều năm, Đại Thiên luôn là thương hiệu dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng trong lĩnh vực đòi nợ. Với đội ngũ chuyên nghiệp, Đại Thiên luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, ngay cả khi đó là vị khách khó tính nhất. Công ty phục vụ và can thiệp kịp thời để giúp khách hàng tháo gỡ những vướng mắc cũng như phiền phức về các khoản nợ, giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, chi phí. Quan trọng hơn là thu hồi được các khoản nợ xấu cho khách hàng.Để xây dựng được một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu pháp luật, Đại Thiên luôn thiết lập quy trình làm việc chặt chẽ - khoa học. Với tiêu chí “pháp luật đặt lên hàng đầu”, công ty luôn đòi nợ hiệu quả theo pháp luật, áp dụng những nghiệp vụ mà pháp luật cho phép; cùng với điều đó, công ty hoàn toàn công khai chi phí dịch vụ đòi nợ để khách hàng thấy được sự rõ ràng trong công việc. Là công ty luôn tuân theo Nghị định 104/2007/NĐ-CP, cho nên đã tạo được “giá trị vàng” về niềm tin và sự an tâm của khách hàng đối với Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên.

 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CÔNG TY ĐẠI THIÊN

1. TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐÒI NỢ KHÁCH HÀNG
Hồ sơ đòi nợ thuê Quý Khách Hàng có thể mang trực tiếp đên văn phòng Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên tại địa chỉ Lầu 2 Cao Ốc Thành Thái, 188/7 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM để được tư vấn pháp lý trực tiếp hoặc gửi bản Scan ( bản photo ) qua địa chỉ email doinodaithien2016@gmail.com Đòi Nợ Đại Thiên sẽ đánh giá sơ lược và lên các phương án tư vấn cho Quý Khách Hàng qua điện thoại.
Hồ Sơ Đòi Nợ Cá Nhân:
Quý Khách vui lòng gửi toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp bao gồm giấy xác nhận nợ, giấy hẹn nợ, hợp đồng vay tiền, giấy vay tiền, hợp đồng mua bán, giấy xác nhận chuyển tiền qua ngân hàng và các tài liệu liên quan khác (bản photo).
Hồ Sơ Đòi Nợ Doanh Nghiệp:
Toàn bộ chứng từ chứng minh khoản nợ là hợp pháp như Hợp đồng, phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu thu, chứng từ xác nhận chuyển khoản qua ngân hàng, giấy xác nhận nợ, biên bản đối chiếu công nợ gần nhất, biên bản giao nhận, nghiệm thu ... (bản photo).

2. KÝ KẾT HỢP ĐỒNG ĐÒI NỢ
Trước khi ký kết hợp đồng đòi nợ với Quý Khách Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên sẽ xác minh lại toàn bộ hồ sơ của Quý Khách cung cấp có đủ cơ sở phap lý hay không, xác minh con nợ có tồn tại thực tế hay không ( Đối với hồ sơ đòi nợ cá nhân sẽ xác minh người đó còn sống hay đã chết, thường trú, tạm trú, nơi công tác. . . Nếu là doanh nghiệp thì doanh nghiệp đó có còn hoạt động hay đã ngừng hoạt động, hoặc là đã chuyển trụ sở đi nơi khác hoặc đã giải thể, tuyên bố phá sản), xác minh khả năng thanh toán của con nợ.
Sau thời gian hoạt động, công ty Đại Thiên luôn tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về sự phục vụ của nhân viên công ty. Để thay đổi và hoàn thiện hơn trong mọi yêu cầu của “thượng đế”. Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng luôn là sự ủng hộ tốt nhất để công ty Đại Thiên ngày càng vững mạnh.

*** Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN
Địa chỉ: 188/7 Cao Ốc Thành Thái, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028. 3868 2380 - 028. 3868 2381
Email: doinodaithien2016@gmail.com - tuvan.doinodaithien2016@gmail.com

 

top