Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

CHUYẾN ĐI TỪ THIỆN CỦA CÔNG TY ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN VÀ NHỮNG NGƯỜI HẢO TÂM VỀ VỚI QUẢNG BÌNH

Từ ngàn đời nay, cái mảnh đất “chỉ gió bão là tốt tươi như cỏ, không ai gieo cứ mọc trắng mặt người”. Quảng Bình! Mảnh đất luôn luôn gồng mình chống chọi lại sự khốc liệt của thiên nhiên. Thiên nhiên khắc nghiệt đã tạo nên những con người khác biệt.

Tháng 10/2017, một chuyến đi từ thiện của Công ty Đòi nợ Đại Thiên và những người hảo tâm về với Quảng Bình. Nhóm từ thiện đã tới thăm và động viên bà con ở vùng quê nghèo vào mùa mưa bão. Tiếp xúc với mọi người nơi đây, điều chắc hẳn ai cũng cảm nhận được là sự thân quen, gần gũi của mọi người. Hướng về miền Trung, ai ai cũng cảm nhận được phần nào nổi khổ của người dân phải gồng mình chịu nhiều khó khăn. Bao đời hứng chịu thiên tai, quen với cơ cực. Mảnh đất nơi đây oằn cong để đỡ cho hai đầu đất nước. Sức chịu đựng của người miền Trung quả thật phi thường!

Mảnh đất tạo nên con người cần cù, chịu thương chịu khó.

Chuyến đi từ thiện, cảm xúc mọi người trong đoàn vui buồn lẫn lộn và hơn hết đó là sự tiếc nuối, xót xa cho những mảnh đời bất hạnh, là niềm hạnh phúc khi đoàn góp chút phần nào đó giúp sức cho người dân và còn cả sự ngưỡng mộ về tinh thần lạc quan của những con người nơi đây.

Đoàn và Công ty chuẩn bị quà gửi đến người dân Quảng Bình.

Phải là người con Miền Trung bạn mới thấy được sự cơ cực chịu khổ của người dân nơi đây. Những con người chịu thương chịu khó cần cù lao động vất vả, những hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nở nụ cười vui vẻ trên môi. Họ mộc mạc chất phác là thế, qua bao nắng mưa, nhưng trong họ vẫn luôn lạc quan yêu đời, tất cả chỉ quan tâm đến nghị lực sống để vươn lên. Sức nặng của thiên tai, hạn hán, lũ lụt, mùa màng thất bát, cái nóng cái lạnh, đói nghèo, cơ cực mà tấm lưng miền Trung hết năm này qua năm khác cong oằn để đỡ.

Công ty Đòi nợ Đại Thiên trong ngày phát quà từ thiện.

Sẽ còn rất nhiều chuyến đi như vậy trong năm nay của Công Ty Đại Thiên và các nhà hảo tâm trong đoàn đến với những con người, những mảnh đất cần sự sẻ chia. Điều thiết thực nhất mà chúng tôi có thể làm là không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc, để biến những khoản lợi nhuận từ kinh doanh làm kinh phí cho các hoạt động từ thiện. Tất cả những nhân viên của Đại Thiên hiểu rằng, sự phát triển của Công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Hoài Phương – đại diện công ty và những người hảo tâm trao quà cũng như lương thực đến tay bà con Quảng Bình.

top