Hotline: 0916.282.959 - 0961.282.959

Áp dụng từ 5/09/2016 đến hết ngày 5/10/2016

CÔNG TY TNHH DV ĐÒI NỢ ĐẠI THIÊN TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Được đánh giá là một trong ba công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM, với đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê chuyên nghiệp, am hiêu pháp luật, được đào tạo bài bản Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã và đang là chỗ dựa, lựa chọn hàng đầu cho những cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức lớn nhỏ có nhu cầu đòi nợ. Ngoài ra còn là sự hậu thuẩn của đội ngũ luật sư, thạc sĩ dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đòi nợ, thu hồi nợ. "Phương Án Đòi Nợ Phù Hợp Pháp Luật" luôn là định hướng hàng đầu của ban lãnh đạo Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên.

 

UY TIN CHẤT LƯỢNG

Với phương châm "Sinh Ra Để Đòi Nợ" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng, nghĩa vụ và cả trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức pháp luật và vị thế một công ty đòi nợ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

 
 

HOÀN CẢNH RA ĐỜI

Ngày nay, khi nền kinh tế hội nhập cũng là lúc mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, làm ăn dễ dàng hơn cho những người chủ doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Nền kinh tế hội nhập diễn ra trên nhiều hình thức, cấp độ, lĩnh vực khác nhau đã tác động mạnh mẽ đến quan hệ đời sống của con người. Kinh tế phát triển không ngừng cũng kéo theo nhiều hệ lụy không lường trước, những cạm bẫy thương trường đã khiến nhiều doanh nghiệp, cá nhân rơi vào cảnh nợ nần, quẫn tũng.

Trong kinh doanh, hợp tác chúng ta cũng không còn lạ lẫm với cụm từ “nợ xấu”, “trây ì thanh toán” ... Bên cạnh những doanh nghiệp, cá nhân làm ăn chân chính cũng không thiếu những doanh nghiệp, cá nhân làm ăn chộp giật, lừa đảo, lợi dụng sự tín nhiệm mà cố tình chây ì thanh toán các khoản nợ, tiền hàng gây mất cân bằng về tài chính. Rơi vào hoàn cánh đó nhiều doanh nghiệp, cá nhân trở lên lúng túng, bất lực không có phương án đòi nợ đối tác, bạn hàng.

Nhận thấy sự cấp thiết và tầm quan trọng trên Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên ra đời nhằm hỗ trợ, đồng hành Doanh Nghiệp, cá nhân thu hồi những khoản nợ đã quá hạn thanh toán một cách hiệu quả nhất mà không làm mất lòng đối tác, bạn hàng.
 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Với phương châm “Sinh Ra Để Đòi Nợ”, chúng tôi luôn nhận thấy nghĩa vụ, trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin. Với sự hậu thuẫn của đội ngũ luật sư hàng đầu TP.HCM, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên đòi nợ chuyên nghiệp am hiểu pháp luật Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên đã và đang là giải pháp, sự lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đòi nợ.

Đến với Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên Quý Khách hoàn toàn có thể trải nghiệm được chất lượng lượng dịch vụ cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ tư vấn am hiểu pháp luật, đội ngũ nhân viên đòi nợ thuê được đào tạo nghiệp vụ bài bản với những phương án đòi nợ đa dạng của đội ngũ luật sư hàng đầu TP.HCM. Sử dụng dịch vụ đòi nợ của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên Quý Khách sẽ cảm nhận được một công ty đòi nợ chuyên nghiêp, uy tín theo đúng nghĩa.

“Đòi Nợ Đúng Pháp Luật và Hiệu Quả Cao” là định hướng phát triển của Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên. Với các phương án đòi nợ đa dạng phù hợp với pháp luật và hạn chế làm mất thời gian, chi phí của chủ nợ đã chiếm được niềm tin của khách hàng, đối tác. Niềm tin của khách hàng trao cho Công Ty TNHH Dịch Vụ Đòi Nợ Đại Thiên chính sự động lực vô hình thúc đẩy đội ngũ ban lanh đạo Công Ty hoàn thiện và phát triển hơn về chất lượng dịch vụ xứng tầm là một Công Ty Đòi Nợ Chuyên Nghiệp hàng đầu TP.HCM.

Công ty đòi nợ thuê uy tín chuyên nghiệp hiệu quả hàng đầu tphcm. Đòi Nợ Đại Thiên
 
top